#5 Địa Chỉ Mua Bán Bình Ắc Quy 12v Cũ Giá Rẻ, Chính Hãng Uy Tín

Bình Ắc Quy 12v Cũ

Thay vì mua bình ắc quy mới với giá khá cao, nhiều người đã chọn bình ắc quy cũ còn tốt để tiết kiệm chi phí hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua bán bình ắc quy 12V cũ giá rẻ, uy tín, hãy đọc bài viết này nhé!

I. Cách kiểm tra bình ắc quy 12V cũ còn tốt

1. Sử dụng vôn-kế đo điện áp của ắc quy

Nếu ắc quy bị trục trặc, nó sẽ làm không tích được điện khi sạc điện. Đồng thời không cung cấp được đủ dòng điện cho các thiết bị dùng điện trên xe. Bạn có thể dùng vôn-kế để kiểm tra điện áp nạp của ắc quy.

Bình Ắc Quy 12v Cũ
Sử dụng vôn kế đo điện áp nạp của bình ắc quy

Trước tiên, bạn nên sạc đầy bình ắc quy, rồi dùng vôn-kế đo chỉ giá trị khoảng 12.6V. Nếu bạn đọc được chỉ số vôn-kế khoảng 12.4V thì lượng điện trong ắc quy mới đạt được 75%. Để đảm bảo tốt nhất, bạn nên kiểm tra một lần nữa. Hãy lưu ý rằng nếu bạn đọc được chỉ số thấp hơn tiêu chuẩn thì phải nạp lại bình ắc quy.

Chỉ số điện áp ắc quy và tình trạng nạp tương ứng như sau:

 • 68v ……… 100%
 • 45v ………75%
 • 24v ……… 50%
 • 06v ……… 25%
 • 89v ……… 0%

2. Dùng đèn đo mạch  

Các ắc quy axit-chì phải được bảo dưỡng và duy trì điện áp đầy một cách liên tục để tránh làm hỏng các tấm điện cực chì bên trong. Nếu có điều kiện, bạn hãy sạc bình ắc quy liên tục trong vài ngày. Bình ắc quy sẽ không thể sạc đầy nếu các tấm điện cực của ắc quy bị sun phát hóa. Từ đó làm giảm điện áp của ắc quy và rút ngắn tuổi thọ của bình.

Bình Ắc Quy 12v Cũ
Dùng đèn đo mạch để kiểm tra tiếp xúc tại cực ắc quy

3. Dùng đèn đo mạch

Đây là cách kiểm tra bình ắc quy nhanh và dễ dàng hơn. Sử dụng đồng hồ điện tử để kiểm tra ắc quy không yêu cầu ắc quy phải nạp đầy. Một số đồng hồ điện tử chuyên dụng đo mức độ dẫn điện của ắc quy để dự đoán tình trạng của bình (diện tích tấm điện cực, thể tích, khả năng cấp điện…).

Nhiều đồng hồ điện tử còn có thể phân tích dòng khởi động của bình ắc quy 12V cũ.  Sử dụng đồng hồ đo, bạn có thể phân tích được tình trạng tiếp xúc của các điểm tiếp mát bằng cách đo cường độ dòng khởi động của ắc quy ở các cực. Sau đó lặp lại việc kiểm tra với một điểm tiếp mát trên máy hoặc đâu đó. Nếu kết quả đo có sự sai lệch khoảng 25% ở cường độ dòng khởi động thì chứng tỏ điện cực tiếp mát không tốt.

Bình Ắc Quy 12v Cũ
Đồng hồ điện tử kiểm tra tình trạng bình ắc quy cũ còn sử dụng tốt hay không

II. Địa chỉ bán ắc quy cũ 12V giá rẻ uy tín

Ắc Quy Chính Hãng Martino là địa chỉ mua bán bình ắc quy 12V cũ uy tín, giá rẻ nhất thị trường vì những lý do sau đây:

 • Ắc quy phế liệu được Martino thu mua trực tiếp, không qua trung gian. Ắc quy sau khi thu mua sẽ được chở về kho hàng của công ty. Chính vì thế, giá thu mua ắc quy cũ luôn tốt nhất thị trường.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thu mua phế liệu, Martino đã hợp tác với rất nhiều công ty xử lý phế liệu lớn. Vì vậy, Martino là địa chỉ mua bán bình ắc quy 12V cũ giá tốt hơn nhiều cty khác trên thị trường.
 • Là đơn vị có nhiều uy tín, Martino đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành thu mua phế liệu. Martino luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Không chạy đua theo doanh thu mà ép giá khách hàng. Thu mua bình ắc quy giá cao, và bán ra bình ắc quy 12v giá rẻ để khách hàng được lợi nhất.
Bình Ắc Quy 12v Cũ
Martino nhận thu mua bình ắc quy 12v giá rẻ tận nơi

III. Bảng giá đổi bình ắc quy cũ lấy mới giá rẻ

So với các loại phế liệu khác thì bình ắc quy có giá thu mua cao hơn vì:

 • Ắc quy cũ có thể tái sử dụng: Những loại ắc quy xe máy, ắc quy xe đạp điện phế liệu sau khi thu mua sẽ được bán lại cho người dân để thắp sáng đèn, quạt, nấu ăn…mỗi khi mất điện.
 • Những bộ phận trong ắc quy phế liệu đều có thể tái chế: Với những loại ắc quy cũ không thể tái sử dụng thì người công nhân sẽ được tháo bỏ, tách biệt chì và vỏ nhựa để bán lại cho các nhà máy tái chế.

Cũng tương tự như các loại phế liệu khác, giá bình ắc quy cũ có thể thay đổi dựa vào thời giá cũng như nơi thu mua. Hiện Martino là địa chỉ mua bán bình ắc quy 12v cũ giá rẻ hàng đầu, bạn có thể tham khảo giá dưới đây:

 • Ắc quy xe máy cũ đổi bù: 100.000đ.
 • Ắc quy cũ thu lại 3-4k/Ah.
 • Bình ắc quy ô tô tàu thuyền cũ 80-90% bán giá 50% giá mua mới.

Giá thu mua bình ắc quy trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào thời điểm, cũng như số lượng ắc quy cần thanh lý sẽ có giá cao nhất. Số lượng càng nhiều giá thu mua càng tốt.

binh ac quy 12v cu 4
Số lượng càng nhiều thì giá thu mua bình ắc quy cũ càng cao

Hãy an tâm lựa chọn Martino – Địa chỉ mua bán bình ắc quy 12v cũ giá rẻ, uy tín nhé!

CÔNG TY TNHH MARTINO VIỆT NAM

Địa chỉ: 85/5 Nguyễn Văn Bứa, Tổ 17, ấp 4, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh cửa hàng 1: 1/2 Lý thường Kiệt, Thị trấn Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh ( ngã 4 Hóc môn).

Điện thoại: 0858670123

Email:acquychinhhanggiasi@gmail.com.

Website: www.acquybenbi.com

Fanpage: https://www.facebook.com/acquybenbi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *